Cốc Nguyệt San BEUCUP Chính Hãng Giá Bao Nhiêu Tiền?

Cốc Nguyệt San BEUCUP là sản phẩm được thiết kế dành cho phụ nữ, cứu cánh ngày đèn đỏ, chăm sóc 1 cách an toàn và nhẹ nhàng.BeU Cup là thương hiệu cốc nguyệt san đầu tiên được sản xuất dựa trên các đặc điểm sinh lý của phụ nữ Việt. Đặc biệt an toàn với cơ thể và đạt các tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ. Một số điểm nổi bật về BEU CUP:

100% Silicone Y tế Wacker – Germany
Chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Quy trình sản xuất CNS khép kín, vô trùng, đạt ISO 13485 – tiêu chuẩn đặc biệt dành cho trang thiết bị y tế
Sản phẩm siêu mềm, đủ các kích thước dành cho phụ nữ.

Cốc nguyệt san BeUCup là một dòng sản phẩm được sản xuất ra để thay thế băng vệ sinh và tampon cho nữ giới. Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Điểm nổi bật của sản phẩm này đó chính là thành phần được làm từ Silicone y tế 100% được nhập khẩu trực tiếp tại Đức.

CNS Beucup đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ. Tại Việt Nam thì đã được Bộ Y Tế chứng nhận chất lượng và cho phép lưu hành sử dụng rộng rãi trên toàn quốc.

BeU Cup như là một băng vệ sinh thế hệ mới. Nó khắc phục được những nhược điểm của băng vệ sinh truyền thống và tampon.

Mua cốc nguyệt san BeUcup chính hãng ở đâu?
Hiện tại cốc nguyệt san BeUcup đang là một trong những sản phẩm cốc nguyệt san phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Vậy nên bạn có thể mua cốc BeUcup dễ dàng, từ online cho tới những cửa hàng, hiệu thuốc lớn.

CÔNG DỤNG CỐC NGUYỆT SAN BEUCUP
Sản phẩm này sử dụng để chứa đựng các dịch lỏng trong những ngày đèn đỏ cho phái nữ. BeUCup vượt trội hơn các sản phẩm khác nhờ vào khả năng chống tràn, kháng khuẩn, chống rò rỉ dịch ra ngoài.

Thời gian chứa dịch của cốc nguyệt san có thể lên đến 12 giờ. Do đó nếu bạn ngày những ai đi làm sẽ rất tiện lợi vì sẽ không cần thay.

Đặc biệt với dung tích lên đến 40ml nên có thể sử dụng được những ngày đèn đỏ nhiều mà không sợ rò rỉ, tràn dịch ra ngoài.

coc-nguyet-san-beucup-co-tac-dung-gi

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Dòng sản phẩm này phù hợp dùng cho những người phụ nữ đang trong độ tuổi trưởng thành. Đang tìm một giải pháp mới để thay thế, khắc phục những nhược điểm hiện tại của băng vệ sinh.

0/5 (0 Reviews)
Cốc Nguyệt San BEUCUP Chính Hãng Giá Bao Nhiêu Tiền?
Cốc Nguyệt San BEUCUP Chính Hãng Giá Bao Nhiêu Tiền?
499,000VNĐ
Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy đánh giá của bạn

Leave a reply

WEB MUA HÀNG CHÍNH HÃNG | WEB REVIEW SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
Logo
Enable registration in settings - general