Dầu gội nhuộm tóc Komi & Krush

520,000VNĐ Buy It Now

Sản phẩm : Đen Tự Nhiên, Nâu Hạt Dẻ
Quy cách đóng chai 420ml
Công nghệ dây chuyền sản xuất Anh quốc
Màu đen tự nhiên của thương hiệu KRUSH là màu đen bán chạy nhất châu Á với sự khác biệt hoàn toàn so với màu đen sì tối lộ liễu của thuốc nhuộm tóc hoá chất ! Khả năng che phủ bạc hoàn hảo cùng với công nghệ hữu cơ từ thiên nhiên và mùi hương thơm nước hoa thảo dược dễ chịu ,,, hãy cùng tìm hiêu sản phẩm nào!
Tóc bạc là nỗi lo của rất nhiều người không chỉ là với người cao tuổi khi sự thay đổi hoocmon sinh học trong cơ thể lúc về già mà giờ đây tỉ lệ người trẻ tuổi bị tóc bạc cũng rất lớn. Tóc bạc sẽ khiến chúng ta già hơn, tự ti hơn và cảm thấy stress khi đi chơi và đi gặp đối tác bạn bè .

Những quảng cáo thần dược uống thuốc biến tóc bạc thành tóc đen đều là không có căn cứ và gần như là không thể? Chúng ta cũng không thể mãi đi nhuộm tóc ngoài quán vì thuốc nhuộm hoá chất rất độc hại lâu dài sẽ gây nhiều sự ảnh hưởng xấu tới da đầu và có thể gây ung thư da, vừa tốn kém chờ đợi cả ngày khi mà cứ nhuộm xong thì chu kỳ tóc bạc sau 20 ngày sẽ mọc chân ra và chúng ta lại cần phải đi nhuộm lại… Lắng nghe tất cả các điều đó Thương hiệu dầu gội phủ bạc KRUSH – đã tung ra dòng dầu gội phủ bạc với tất cả các ưu điểm sau:

Bạn hoàn toàn có thể chủ động gội tại nhà mà không cần đi ra ngoài quán, hương thơm thảo dược cực dễ chịu, che phủ tóc bạc hoàn hảo sau 5 phút, màu đen tự nhiên đẹp nhất hiện tai. Với các thành phần thảo dược hữu cơ cao cấp.

CÁCH SỬ DỤNG

Bước 1: Đeo gang tay có sẵn tỏng hộp rồi làm ẩm tóc
Bước 2: Cho dầu gội ra tay trộn đều rồi ủ trong 5 phút
Bước 3: Xả sạch với nước.

0/5 (0 Reviews)
Dầu gội nhuộm tóc Komi & Krush
Dầu gội nhuộm tóc Komi & Krush
520,000VNĐ
Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy đánh giá của bạn

Leave a reply

WEB MUA HÀNG CHÍNH HÃNG | WEB REVIEW SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
Logo
Enable registration in settings - general