Lixibox – Máy Rửa Mặt Halio Chính Hãng Giá Rẻ

Lixibox là nhà phân phối độc quyền của máy rửa mặt Halio tại thị trường Việt Nam. Do đó, đây là nơi mua chính hãng được nhiều bạn chọn mua hiện nay (trong đó có cả những ngôi sao, diễn viên và beauty blogger nổi tiếng).

Bạn có thể đến tận nơi Lixibox tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh để trải nghiệm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể truy cập vào website chính hãng lixibox.vn để đặt hàng tiện lợi, nhanh chóng.

Máy rửa mặt là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Halio. Mặc dù, đây là sản phẩm của một thương hiệu Mỹ nhưng lại được sản xuất ở Hồng Kông. Hiện nay, tất cả sản phẩm của thương hiệu Halio nói chung và máy rửa mặt nói riêng đã có mặt phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó, bao gồm cả thị trường Việt Nam.

Đặc biệt là trong một vài năm trở lại đây, các dòng sản phẩm đến từ hãng này ngày càng được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích, tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Máy rửa mặt Halio Sensitive sở hữu thiết kế đặc biệt cùng các tính năng cải tiến nổi bật, giúp làm sạch đến 99.5% dầu thừa, bụi bẩn, cặn trang điểm mà vẫn nhẹ nhàng, an toàn với cả những làn da nhạy cảm nhất

– Công nghệ Sonic Wave Cleansing
– Đầu gai silicone siêu mảnh 0.6mm
– Tự động ngắt sau 2 phút
– Hộp treo nam châm tiện lợi
– 3 chế độ rung
– Chống nước IPX7
– Sử dụng đến 4 tháng chỉ với 1 lần sạc đầy
– Bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1

5/5 (1 Review)
Lixibox – Máy Rửa Mặt Halio Chính Hãng Giá Rẻ
Lixibox – Máy Rửa Mặt Halio Chính Hãng Giá Rẻ
540,000VNĐ
Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy đánh giá của bạn

Leave a reply

WEB MUA HÀNG CHÍNH HÃNG | WEB REVIEW SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
Logo
Enable registration in settings - general