Siro Kan Imunoglukan – Siro tăng miễn dịch cho trẻ

Imunoglukan P4H là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Cộng hòa Slovakia đã được phân phối trên 30 quốc gia trên khắp thê giới và được nhập khẩu trực tiếp về thị trường Việt Nam, được tập đoàn Dược Phẩm Và Thương Mại SOHACO phân phối.
Sản phẩm đã trải qua những kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm và được bộ y tế cấp phép cho lưu hành tại thị trường Việt Nam

THÀNH PHẦN
1 ml sirô chứa:

Thành phần chính: Imunoglukan (Beta-(1.3-1.6)-D-glucan) 10mg, Vitamin C (L-ascorbic acid) 10mg.

CÔNG DỤNG
Sirô Imunoglukan P4H bổ sung Beta-glucan-(1,3/1,6)-D-Glucan có tác dụng kích thích hệ miễn dịch, giúp tăng cường thể lực, hỗ trợ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng ở trẻ em.

Sirô Imunoglukan P4H giúp tăng khả năng phòng chống bệnh tật nhất là các bệnh đường hô hấp như viêm mũi, viêm họng, viêm phế quản, hen phế quản…, các bệnh do virus gây ra như cảm cúm, sởi, thủy đậu, sốt virus…

Phục hồi sức khỏe của trẻ mới ốm dậy.

Người hay mắc bệnh cảm cúm, bệnh đường hô hấp.

Trẻ hay ốm, hay mắc bệnh nhiễm khuẩn về đường hô hấp, hay phải dùng nhiều kháng sinh.
Trẻ hay mắc cảm cúm, ho viêm họng do thay đổi thời tiết, hay tái phát nhiều lần. – Trẻ gầy yếu, biếng ăn, kém hấp thu, suy dinh dưỡng, chậm phát triển.
Trẻ trong thời kỳ có nguy cơ cao mắc bệnh.
Trẻ đang mắc các bệnh suy giảm miễn dịch.
LIỀU DÙNG
1ml si rô/5kg cân nặng x 1 lần/ngày. Nên dùng khoảng 3 – 4 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Có thể tăng gấp đôi liều sử dụng trong ít nhất 3 ngày khi bắt đầu bị nhiễm khuẩn và/hoặc khi sức đề kháng của cơ thể kém. Tốt nhất nên uống trước khi ngủ vào buổi tối hoặc khi dạ dày rỗng vào buổi sáng.

CÁCH DÙNG
Có thể tăng gấp đôi liều sử dụng trong ít nhất 3 ngày khi bắt đầu bị nhiễm khuẩn và/hoặc khi sức đề kháng của cơ thể kém.

Tốt nhất nên uống trước khi ngủ vào buổi tối hoặc khi dạ dày rỗng vào buổi sáng.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Không dùng Imunoglukan P4H® cho bệnh nhân cấy ghép hoặc đang điều trị ức chế miễn dịch

THẬN TRỌNG
Không nên sử dụng vượt quá liều dùng được khuyến cáo.

DƯỢC LỰC HỌC
Cơ chế tác dụng: Imunoglukan® (Beta-(1,3/1,6)-D-glucan) có tác dụng kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cường sức khỏe hô hấp. Imunoglukan® giúp tăng cường hoạt động của các đại thực bào và kích thích tăng tiết nhiều cytokines (chất hoạt hóa tế bào) nhằm tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài, giúp giảm hệ số chuyển đổi thức ăn, kích thích tiêu hóa, phòng các bệnh đường ruột, nhiễm trùng do vi khuẩn, vi rút. Imunoglukan® (Beta-(1,3/1,6)-D-glucan) là chất bổ sung sinh học nhờ vào khả năng kích thích hệ thống kháng thể. Một cơ quan cảm quan trên bề mặt tế bào kháng thể bẩm sinh được gọi là cơ quan cảm quan bổ sung 3 (CR3 hoặc CD11b/CD18) giữ vai trò liên kết với Imunoglukan®, cho phép tế bào kháng thể nhận ra các kháng nguyên.

BẢO QUẢN
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng, ở nhiệt độ 5-25°C.

NHÀ SẢN XUẤT
Les Laboratoires Servier Industrie

0/5 (0 Reviews)
Siro Kan Imunoglukan – Siro tăng miễn dịch cho trẻ
Siro Kan Imunoglukan – Siro tăng miễn dịch cho trẻ
319,000VNĐ

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy đánh giá của bạn

Leave a reply

WEB MUA HÀNG CHÍNH HÃNG | WEB REVIEW SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
Logo
Enable registration in settings - general